0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

FaceRig Steam Key GLOBAL

809,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm FaceRig Steam Key GLOBAL

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với Avatar của bạn trên màn hình, nó sẽ sao chép các cử chỉ môi, khuôn mặt và cả giọng nói của bạn. Bạn hãy tưởng tượng xem nó có thể mang lại cho bạn bao nhiêu niềm vui. Để cung cấp cho bạn một những nhân vật thú vị và bạn có thể thoải mái tự chọn cho mình một nhân vật mà mình yêu thích rồi biến mình thành họ. 

gioco steam facerig cover
Mô tả sản phẩm FaceRig Steam Key GLOBAL

Ứng dụng tuyệt vời cho webcam và stream 

Game này nhận được nhiều lời khen từ nhiều streamer và những người tạo ra sản phẩm video webcam. Bạn có thể chuẩn bị một stream trên Twitch vào ngày Halloween, trong đó bạn sẽ trông giống như nhân vật trong một bộ phim kinh dị. Thật tuyệt vời và tuyệt cho giải trí.

Nhân vật và mô hình

Điều có thể khiến bạn quan tâm nhất về Facerig là nhân vật và mô hình bạn có thể sử dụng để vui chơi. Như đã nói trước đó, thì bạn có thể tự tạo nhân vật cho riêng mình. Tuy nhiên, phần mềm cũng có một danh sách khá ấn tượng về Avatar đã tồn tại mà bạn có thể sử dụng ngay sau khi tải xuống Facerig. Vì ứng dụng này đã được cung cấp trên Stream, nó có một đội hình đầy đủ các nhân vật từ Team Fortress 2. Tuy nhiên, còn rất nhiều nhân vật khác nữa. Ví dụ, ông già Noel. Hãy tưởng tượng một mùa Giáng sinh lạnh giá, trắng xóa và con cái bạn đang chờ đợi ông già Noel. Bây giờ bạn có thể biến mình thành ông ấy chỉ với một chiếc camera đơn giản. Làm con cái của bạn vui vẻ trong mùa Giáng sinh.

Nhân vật và mô hình

Một cấp độ mới cho sản xuất video 

Facerig có vẻ như một chương trình rất đơn giản. Nó mang đến cho những người tạo video vô số cơ hội mới. Họ có thể tạo ra các nhân vật độc lập mà họ có thể sử dụng trong phim của mình một cách dễ dàng. Giao diện trong ngữ cảnh tạo mô hình rất dễ sử dụng đối với hầu hết mọi người. Do đó, bạn thực sự có thể coi Facerig là một chương trình cho phép bạn bước đầu tiên vào đồ họa 3D. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn và bạn bè của bạn nhiều giờ vui vẻ và hàng chục tiếng cười tốt đẹp.

f30c0c951bffb0ae8eccc76571ea645c01ba3ee2
Một cấp độ mới cho sản xuất video 

Các tính năng chính của FaceRig Steam Key GLOBAL

 • Theo dõi chuyển động và biểu cảm thời gian thực trên video đầu vào (kèm theo phân tích âm thanh).
 • Kết hợp dữ liệu đã được theo dõi với đầu vào điều khiển nhân vật ảo bổ sung.
 • Tái định hướng hoạt hình theo dữ liệu đã được theo dõi và áp dụng hoạt hình lên một mô hình 3D được người dùng chọn, kèm theo xử lý âm thanh (thay đổi giọng nói).
 • Hiển thị và chiếu sáng mô hình hoạt hình trong thời gian thực trên một nền tảng người dùng chọn.
 • Mã hóa video đã được tạo và gửi nó như đầu ra từ một webcam ảo (nói cách khác, ứng dụng này chặn đầu vào webcam và thay thế hình ảnh được chụp bởi webcam thật của bạn bằng nội dung tuyệt vời trước khi gửi nó đi).
 • Cung cấp giao diện để điều chỉnh các tham số của tất cả các hoạt động trên.
 • Nền tảng sáng tạo mở: bạn có thể tạo ra các mô hình riêng của mình (ngoài FaceRig), nhập và sử dụng chúng như nhân vật của bạn. Các mô hình cần được tạo theo một tập hợp các thông số đã được công bố.
uigjatwffyndnh4uj9rq
Theo dõi chuyển động và biểu cảm của nhân vật

Cách mua FaceRig Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua FaceRig Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Professorvn.com
 • Bước 2: Tìm kiếm “ FaceRig Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
 • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về FaceRig Steam Key GLOBAL ở trong mục ” Game” tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.