0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Videoland NLVideoland NL (12 Tháng) – Những câu hỏi liên quan 

420,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Videoland NL được biết đến là dịch vụ phát trực tuyến video của Hà Lan. Những người học tiếng Hà Lan thường thích truy cập trang web này mỗi ngày để giải trí và cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình. Vậy bạn biết gì về Videoland? Cùng Professorvn tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ ngày hôm nay nhé.

Nền tảng Videoland NL là gì?

Videoland NL là website chuyên cung cấp dịch vụ xem video trực tuyến đến từ Hà Lan. Nền tảng này thuộc quyền sở hữu của RTL Nederland. Ban đầu nó chỉ là một chuỗi cửa hàng cho thuê video bán lẻ nhỏ. Nhưng nhờ vào chiến lược đầu tư và phát triển thông minh, nền tảng này ngày nay được coi là đối thủ cạnh tranh số một của Netflix.

Ưu điểm nổi bật:

 • Đăng ký tài khoản đơn giản và nhanh chóng.
 • Bạn có thể theo dõi các video yêu thích ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào ma bạn muốn chỉ với một số thao tác truy cập.
 • Trải nghiệm 14 ngày dùng thử miễn phí. Bạn có thể xem những bộ phim và chương trình không giới hạn từ ngày đầu tiên đăng ký.
 • Hủy bỏ tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ trên web thì bạn có thể hủy trong thời gian dùng thử và bạn sẽ không bị tính phí.
ePB50rJIdoPqWYfYuTBfwc6L8CCLMzbYnkkaaBJ9 2x 2048x1139 1
Nền tảng Videoland NL

Thông tin cơ bản về Videoland NL

 • Loại doanh nghiệp: Công ty con
 • Năm thành lập: 1984
 • Người sáng lập: Nico Broersen và Gerard van Stijn
 • Trụ sở chính: tại Hilversum, Hà Lan
 • Dịch vụ cung cấp:
  • Dịch vụ video theo yêu cầu – hoạt động từ năm 2010 đến nay.
  • Dịch vụ cho thuê video gia đình VHS/DVD – hoạt động từ năm 1984 đến năm 2013.
 • Công ty chủ quản:
  • RTL Hà Lan – Từ 2013 đến nay.
  • Moving Pictures Holding – Từ 2011 đến 2013.
  • Entertainment Retail Group – Từ 1997 đến 2011.
  • Philips (1992 – 1996)
 • Địa chỉ website: Videoland NL.com
1648470219 videoland detail image
Thông tin cơ bản về Videoland NL

Lịch sử hình thành và phát triển của Videoland NL

Nền tảng nàyđược thành lập bởi Nico Broersen và Gerard van Stijn. Họ đã mở cửa hàng cho thuê video đầu tiên vào năm 1984. Khoảng thời gian từ năm 1992 đến 1996 thì Philips là chủ sở hữu và tiếp quản quyền quản lý tại Hà Lan. Đến năm 2004, cửa hàng thứ 200 đã được khai trương.

Cuối thập kỷ đầu tiên của thế kỷ XXI các cửa hàng video phải chịu nhiều áp lực hơn bởi sự gia tăng của dịch vụ Video theo yêu cầu. Điều này dẫn tới việc công ty mẹ Entertainment Retail Group phải nộp đơn xin phá sản vào năm 2010. Công thức và nhượng quyền thương mại của Videoland NL sau đó đã được tập đoàn Moving Pictures Holding mua lại.

Các giải thưởng của Videoland

 • Mùa thu năm 2018, Videoland NL đã giành được “Best Video on Demand” tại  hạng mục “Video theo yêu cầu hay nhất” với series phim Mocro Maffia.
 • Tháng 5 năm 2020 nền tảng này đã giành được giải thưởng “The Best Social” tại hai hạng mục là “Best Positive Impact” và “Best Launch Awards” với bộ phim tài liệu Bont Girl của Famke Louise.
bc118f01e0163f7361182c2115c5215d screen
Các giải thưởng của Videoland

Những câu hỏi liên quan tới nền tảng Videoland NL mà bạn nên biết

Bởi đây là trang web nước ngoài và không quá phổ biến tại Việt Nam nên nhiều người dùng cảm thấy khó khăn khi tiếp cận. Dưới đây là những giải đáp chi tiết về Videoland giúp bạn hiểu hơn về nền tảng này.

Website Videoland NL cung cấp những dịch vụ gì?

Với hàng nghìn bộ phim và sê-ri hấp dẫn đến từ Hà Lan và nước ngoài. Đây là nền tảng phát sóng video trực tuyến lớn nhất và đa dạng nhất ở Hà Lan. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các chương trình truyền hình trực tiếp và phát lại.

Videoland còn đầu tư tự sản xuất phim bộ và phim tài liệu độc quyền. Thông qua blog và phương tiện truyền thông xã hội của nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter thì bạn có thể nắm bắt được tất cả nội dung mới mà Videoland cập nhật.

Làm cách nào để người dùng có thể hủy đăng ký tài khoản Videoland?

Như chúng tôi đã đề cập thì bạn có thể dễ dàng hủy bỏ theo dõi trực tuyến qua trang web. Thao tác thực hiện khá đơn giản, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

 • Bạn truy cập vào trang chủ chính thức của Videoland NL.com và đăng nhâp tài khoản tại đây.
 • Bạn nhấn chọn vào biểu tượng hồ sơ và chọn “Tài khoản”. Bạn hãy đảm bảo mình đã chọn đúng hồ sơ chính của mình nhé.
 • Tiếp theo bạn bấm vào nút lệnh “Hủy đăng ký” nằm bên dưới phần “Thông tin đăng ký”.
 • Khi này bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ hệ thống của Videoland và hoàn thành thao tác hủy đăng ký.

Thời gian dùng thử của Videoland được quy định như thế nào?

Nếu là người dùng mới thì bạn có quyền truy cập miễn phí vào hệ thống Videoland NL trong vòng 14 ngày. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện thanh toán xác minh là €0,01 để bắt đầu dùng thử.

Trong trường hợp bạn cảm thấy hài lòng với ứng dụng này thì bạn không cần phải làm gì cả. Hệ thống sẽ tự động gia hạn tài khoản thành viên chính thức cho bạn. Và bạn hoàn toàn có thể hủy bỏ trực tuyến bất cứ lúc nào mình muốn.

Nếu bạn hủy bỏ trong thời gian dùng thử 14 ngày thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng dich vụ cho đến khi thời gian dùng thử kết thúc. Đặc biệt là bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào.

Người dùng có thể xem Videoland NL trên những thiết bị nào?

Bạn có thể xem truyền hình trực tiếp của Videoland NL trên website, điện thoại thông minh, iPad, Apple TV, Google Chrome,.. Chỉ cần cá thiết bị của bạn có kết nối Internet là bạn đều có thể sử dụng được dịch vụ.

Cách tạo tài khoản Videoland NL tại Professorvn như thế nào?

Khi quý khách có nhu cầu tạo tài khoản Videoland NL thì liên hệ tới Professorvn để được tư vấn và hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Videoland NL mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng vừa có thể học ngoại ngữ vừa có thể giải trí với mức phí hợp lý. Thì Videoland chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.